Khai trương CHXD Mù Cang Chải

Nguyễn Thị Thu Hà

Chuyên viên Phòng TCHC

06:48 CH @ Thứ Sáu - 06 Tháng Sáu, 2014

Sau hơn 3,5 tháng thi công ngày 03/6/2014 Công ty Xăng dầu Yên Bái đã chính thức nghiệm thu đưa Cửa hàng Xăng dầu Mù Cang Chải vào hoạt động. Cửa hàng Xăng dầu Mù Cang Chải được xây dựng với quy mô Cửa hàng Xăng dầu Cấp 3. Tổng diện tích 700m2, sức chứa 75m3, được thiết kế thi công theo đúng quy chuẩn 01 của Bộ Công Thương.

Cửa hàng xăng dầu Mù Cang Chải ( nguồn ảnh: Báo Yên Bái )

Đây là Cửa hàng xa nhất của Công ty, nằm trên địa bàn huyện 30A của Chính phủ, ngoài nhiệm vụ kinh doanh xăng dầu Cửa hàng còn kinh doanh các sản phẩm hóa dầu như Gas, dầu mỡ nhờn, nước giặt, bảo hiểm...

Triển khai xây dựng được Cửa hàng là sự nỗ lực cố gắng to lớn của tập thể CBCNV Công ty, sự ủng hộ của các ngành trên địa bàn huyện, đồng thời được sự cố gắng và hợp tác của Xí nghiệp Xây lắp Công ty Cổ phần thiết bị Xăng dầu.

Cửa hàng là công trình có ý nghĩa chính trị to lớn có nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng đối với huyện vùng xa còn gặp nhiều khó khăn như Mù Cang Chải, đồng thời là công trình kỷ niệm 60 năm giải phóng Điện Biên, 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội