Nhiều đơn vị Go-live Egas thành công từ 01/6

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

02:29 CH @ Thứ Ba - 03 Tháng Sáu, 2014

Theo website các đơn vị thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đưa tin, ngày 01.6.2014 nhất loạt nhiều đơn vị đã Go-live Egas thành công.

Đại diện Petrolimex Bắc Tây Nguyên trao đại diện Công ty TNHH MTV Taxi Mai Linh hóa đơn đầu tiên được phát hành bằng Egas tại buổi Lễ go-live 01.6.2014 (ảnh: Nguyễn Văn Long)

Đạt kết quả trên là nhờ sự nỗ lực của CBCNV-NLĐ Petrolimex cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm của Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom).

Egas là sản phẩm của Piacom có chức năng quản lý tiền hàng tại cửa hàng xăng dầu và tích hợp hệ thống ERP - SAP Petrolimex đã ứng dụng thành công.

Egas là dự án trọng tâm, trọng điểm của Petrolimex trong năm 2014 hướng tới quản trị doanh nghiệp toàn diện bằng giải pháp tiên tiến; góp phần tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và thực hiện minh bạch hoá xăng dầu.

Các đơn vị Go-live Egas thành công ngày 01.6.2014 đã đưa tin:

Thái Bình

Hà Giang

Tuyên Quang

Hà Bắc

Bắc Tây Nguyên

Quảng Ngãi

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội