IOC thăm, làm việc với Petrolimex

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

05:09 CH @ Thứ Sáu - 10 Tháng Mười, 2014

Tổng công ty Dầu khí Ấn Độ (IOC) đã tới thăm, làm việc với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chiều ngày 10.10.2014 tại trụ sở Petrolimex số 1 Khâm Thiên, Hà Nội theo sự giới thiệu của Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai nước nhân sau chuyến sang thăm Việt Nam của Tổng thống Cộng hòa Ấn Độ Pranab Mukherjee.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Kế hoạch và Phát triển Doanh nghiệp IOC D.Sen đã giới thiệu các thế mạnh của IOC trong lĩnh vực marketing, phân phối các sản phẩm xăng dầu, xây dựng đường ống, kho chứa, lọc dầu… ; bày tỏ thiện chí mời Petrolimex tham gia đầu tư Tổ hợp hoá dầu mà IOC đang đầu tư xây dựng tại Ấn Độ; cũng như mong muốn thâm nhập kinh doanh, đưa sản phẩm hoá dầu của IOC thông qua hình thức liên doanh với Petrolimex tại Việt Nam.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm cảm ơn, ghi nhận thiện chí của IOC. Trên cơ sở buổi làm việc, Petrolimex sẽ nghiên cứu khả thi các đề xuất cung cấp dịch vụ kỹ thuật trong lọc hoá dầu, xây dựng kho chứa, tuyến ống vận chuyển xăng dầu của IOC. Đối với các sản phẩm hoá dầu, gas, Phó tổng giám đốc Petrolimex đề xuất IOC có buổi làm việc trực tiếp với các Tổng công ty Hoá dầu Petrolimex (PLC), Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC), đây là hai Tổng công ty chuyên ngành của Petrolimex. Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm hi vọng sự hợp tác sẽ đạt được kết quả và tín hiệu tích cực trong thời gian tới.

Tổng công ty Dầu khí Ấn Độ (Indian Oil Corporation Limited - IOC) hoạt động trong lĩnh vực lọc dầu, vận chuyển xăng dầu bằng đường ống, cung cấp ra thị trường các sản phẩm dầu mỏ, thăm dò, chế biến dầu thô và khí đốt. Đây là công ty hàng đầu của Ấn Độ trong năm trong danh sách "Global 500" Fortune, xếp ở vị trí thứ 96 năm 2014.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội