"Hòa âm ánh sáng PLX" mang niềm vui bất ngờ tới Đồng Nai

Lê Minh Đức

CV. Phòng TCHC

03:18 CH @ Thứ Năm - 25 Tháng Năm, 2017

Sáng 19.5.2017 tại Cửa hàng Xăng dầu Quyết Thắng Tp.Biên Hòa thuộc Petrolimex Đồng Nai đã chính thức triển khai chương trình “Hòa âm ánh sáng” theo các văn bản chỉ đạo số 549/PLX-PR ngày 28.4.2017 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Khách hàng chăm chú xem chương trình hòa âm ánh sáng của Petrolimex giới thiệu hàng hóa khác của Petrolimex

Anh Phạm Minh Trung

“Hòa âm ánh sáng” đã tạo ra một bầu không khí vui tươi, hào hứng cho CBCNV và khách hàng. Trao đổi với anh Phạm Minh Trung chủ xe 60A-222.79 đang mua xăng tại CHXD Quyết Thắng cho biết:“Đây là lần đầu tiên tôi đi mua xăng lại thấy có cả TiVi cho mọi người cùng xem, sáng sớm đi làm đường đông đúc khiến tôi cảm thấy bực bội trong người, khi ghé vào cửa hàng mua xăng nghe bài hát “Chào một ngày mới”của Petrolimex làm tôi quên đi cảm giác bực bội đó và tạo ra sự phấn khích hơn cho ngày làm việc mới của mình”.

Ngoài ra, anh cũng cho biết:“Cửa hàng trình chiếu những hình ảnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa khác của Petrolimex giúp cho tôi biết thêm những sản phẩm khác ngoài Xăng dầu”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội