Hội nghị Điển hình tiên tiến Petrolimex giai đoạn 2010-2015

Nguyễn Bằng

Chuyên viên Phòng Quan hệ công chúng

12:38 CH @ Thứ Năm - 28 Tháng Năm, 2015

Chiều 26.5.2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (11 - Lê Hồng Phong - Hà Nội) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015.

Hân hoan ngày hội của Người lao động Petrolimex

Hơn 300 đại biểu đại diện hơn 27.000 cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Petrolimex trong các lĩnh vực, trên khắp mọi miền tổ quốc và ở nước ngoài đã về Thủ đô yêu quý của cả nước để dự ngày hội này.

Mỗi đại biểu về dự đều đem theo những thành tích của đơn vị mình, cũng có nhiều đại biểu cá nhân - tất cả đều được hình thành từ phong trào thi đua sâu rộng do Lãnh đạo Tập đoàn cùng Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát động.

Trước khi tiến tới hội nghị toàn Tập đoàn, các đơn vị thành viên đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua tại đơn vị mình; có 3 đơn vị được chọn điểm là: Công ty Xăng dầu Khu vực II, Công ty Xăng dầu B12Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên.

Hội nghị là diễn đàn chia sẻ các bài học kinh nghiệm xây dựng phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh doanh hiệu quả ở Petrolimex; bên cạnh đó, các điển hình tiên tiến được ghi nhận, tôn vinh một cách kịp thời bằng những phần thưởng xứng đáng của các đơn vị, của Tập đoàn và của các ngành, các cấp Trung ương và các địa phương.

Petrolimex tin tưởng sâu sắc rằng, kết thúc hội nghị, các đại biểu sẽ đem về đơn vị mình một bầu nhiệt huyết mới để tiếp tục trở thành các nhân tố tích cực trong phong trào thi đua, làm lan tỏa lời dạy của Bác Hồ kính yêu thành các hành động thiết thực: “Thi đua là yêu nước”.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước của Petrolimex là hội nghị điểm của Ngành Công Thương trong khuân khổ kế hoạch tiến tới Hội nghị thi đua toàn quốc.

"Chúng ta coi trọng công nhân viên của Petrolimex như một nguồn tài nguyên quý giá. Sự cam kết của Petrolimex về việc quan tâm đến con người được thể hiện trong môi trường làm việc qua các chương trình được đề ra để nâng cao và khen thưởng cho các thành tựu cá nhân cũng như đồng đội. Bạn được khích lệ thăng tiến và đóng góp hữu ích vào sự thành công của Petrolimex"

VHDN & Bộ Quy tắc ứng xử Petrolimex. Trang 9

Tin ảnh: Hân hoan ngày hội của Người lao động Petrolimex.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội