Gas & Xăng dầu đồng hành phục vụ người tiêu dùng

Vũ Đào Tùng Phương

TP. Kinh doanh Gas DD&TM

08:03 SA @ Thứ Bảy - 12 tháng 1, 2019

Năm 2018 đã trôi qua với những dấu ấn đậm nét về sự biến động chưa từng có của giá dầu cũng như nền kinh tế thế giới với nhiều khó khăn, thách thức từ thị trường, thiên tai và các đối thủ cạnh tranh; Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã nỗ lực hoàn thành vượt chỉ tiêu KH 2018, đạt sản lượng và lợi nhuậnlần lượt 105.8% và 107.4% so với cùng kỳ năm 2017.

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) Phạm Văn Thanh phát biểu chỉ đạo tại Lễ tôn vinh

Để tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những thành công đã đạt được, PGC cũng xin đề xuất với Tập đoàn để chỉ đạo các đơn vị thành viên tiếp tục phát triển kinh doanh hàng hóa khác, trong đó có gas; phối hợp đồng bộ, sâu sát hơn nữa để phát huy tối đa những lợi thế của Petrolimex. Qua đó, từng bước đưa công tác kinh doanh gas vào không chỉ tất cả các Cửa hàng Xăng dầu mà còn được mở rộng ra thêm nhiều Cửa hàng chuyên doanh, điểm bán..., mang hệ sinh thái sản phẩm của Petrolimex phủ sâu và rộng khắp toàn quốc.

PGC tin tưởng rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm, chung vai sát cánh của các đơn vị thành viên Petrolimex bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Tập đoàn, Gas Petrolimex sẽ ngày càng phát triển và tiến xa hơn.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội