Đảng bộ Petrolimex Đắk Lắk hoàn thành toàn diện nhiệm vụ 2016

Đặng Quang Thịnh

Thường vụ Đảng ủy

10:38 SA @ Thứ Tư - 18 Tháng Giêng, 2017

Đảng bộ Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Đắk Lắk) đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 vào sáng ngày 17.1.2017.

Bí thư Đảng ủy Petrolimex Đắk Lắk Phạm Đình Nguyên phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy và 120 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Năm 2016 do ảnh hưởng của các yếu tố như: Tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, tăng trưởng kinh tế địa phương chậm và các công trình đầu tư ít… đã ảnh hưởng đến tổng nhu cầu chung về tiêu thụ xăng dầu trên địa bàn. Việc thực hiện các quy định của Nhà nước về quản lý kinh doanh xăng dầu tại địa phương còn nhiều bất cập nên vẫn xảy ra tình trạng cạnh tranh thiếu bình đẳng giữa các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Trong điều kiện đó, Đảng ủy công ty đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên; xây dựng đơn vị đoàn kết thống nhất, động viên người lao động an tâm công tác. Đảng ủy và Ban giám đốc Công ty đã lãnh đạo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tiếp tục phát triển, đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu xăng dầu cho sản xuất và tiêu dùng của nhân dân địa phương, góp phần bình ổn thị trường xăng dầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội