Xuân này vui thiệt là vui

Nguyễn Ngọc Giáp

Phó trưởng phòng TCHC

10:27 SA @ Thứ Ba - 17 Tháng Giêng, 2017

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của mùa Xuân, sáng 16.01.2017Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) đã tổ chức gặp mặt CBCNV hưu trí của Tổng kho. Đây là nét đẹp truyền thống Uống nước nhớ nguồn - tri ân các thế hệ đi trước đã cống hiến, xây dựng Tổng kho văn minh, hiện đại như ngày hôm nay.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đã đến từ rất sớm cùng Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các cán bộ chủ chốt của các Phòng Ban nghiệp vụ Tổng kho đón tiếp gần 170 các Bác, các Cô, các Chú nguyên là cán bộ lãnh đạo, CBCNV của Tổng kho đã nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh thay mặt CBCNVPetrolimex Sài Gònđã trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới và cảm ơn các thế hệ CBCNV đi trước đã đóng góp nhiều cộng sức làm nên sự thành công của TKNB nói riêng và Petrolimex Sài Gòn nói chung. Vui mừng thông báo kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty và của Tập đoàn (Petrolimex) trong năm 2016 là năm đạt thành tích rất cao, đời sống CBCNV được nâng cao, đóng góp cho ngân sách nhà nước vượt hơn nhiều so với những năm trước. Năm 2016 cũng là năm cả Tổng kho và Công ty chuyển giao thế hệ lãnh đạo cấp cao thành công tốt đẹp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội