"Chúng ta làm cho chúng ta, không phải để đối phó"

Đào Xuân Hùng

Quản trị trưởng

01:38 CH @ Thứ Sáu - 25 Tháng Tám, 2017

Sáng 22.8.2017 Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Vương Thái Dũng đã đến thăm Kho cảng Xăng dầu K2 và làm việc với Công ty Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu) tại trụ sở Công ty số 12 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, TP. Vũng Tàu.

Giám đốc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu Quản Ngọc San đã báo cáo Lãnh đạo Tập đoàn về tình hình kinh doanh, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ (PCCN), vệ sinh môi trường (VSMT).

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng ghi nhận nỗ lực của tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tầu trong kinh doanh, bảo đảm an toàn PCCN - VSMT trong 8 tháng qua.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Tập đoàn đã chỉ đạo một số nội dung công việc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu cần tập trung hoàn thành trong 4 tháng cuối năm; đặc biệt là thực thi các giải pháp PCCN, VSMT, ứng cứu sự cố tràn dầu trong đầu tư với phương châm “Chúng ta làm cho chúng ta, không phải để đối phó”.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội