6T2021, Petrolimex Bình Định nộp Ngân sách 301 tỷ đồng, đạt 57% KH

Nguyễn Minh Đạt

CV - Phòng TCHC

05:08 CH @ Thứ Tư - 14 Tháng Bảy, 2021

áng ngày 14.7.2021, Công ty Xăng dầu Bình Định (Petrolimex Bình Định) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 tại Hội trường Công ty.

Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, các Trưởng/phó phòng nghiệp vụ, Kho Xăng dầu Quy Nhơn, các CHT/phụ trách Cửa hàng trực thuộc Công ty.

Ông Bùi Chánh Khiêm – Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Bùi Chánh Khiêm – Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cho biết: 6 tháng đầu năm 2021, tình hình kinh tế - xã hội trong và ngoài nước có nhiều biến động. Đặc biệt, chịu sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, các tỉnh thành trên cả nước liên tục phát hiện nhiều ca nhiễm bệnh, trong đó có tỉnh nhà Bình Định. Các cấp, các ngành trong Tỉnh áp dụng nghiêm túc các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong phòng, chống dịch cho từng vùng, từng huyện, từng xã,… và thực hiện nghiêm quy định 5K, kiểm soát chặt người di chuyển từ tỉnh ngoài vào địa bàn tỉnh Bình Định. Các hoạt động vận tải hành khách bị ngưng trệ, một số ngành nghề trên địa bàn tỉnh hoạt động cầm chừng hoặc dừng hoạt động, đã tác động không nhỏ tới hoạt động du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, … dẫn tới nhu cầu tiêu thụ xăng dầu và gas trên địa bàn giảm mạnh.

Công ty cũng xác định thực hiện chủ trương “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa đẩy mạnh tổ chức hoạt động kinh doanh. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tập đoàn, sự điều hành quyết liệt và linh hoạt của Ban lãnh đạo Công ty, cùng sự nỗ lực và quyết tâm cao của CBCNV-NLĐ Petrolimex Bình Định 6 tháng đầu năm 2021 Công ty đã thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách trong 6 tháng đầu năm 2021; đảm bảo tiền lương và thu nhập cho người lao động; sản lượng xăng dầu xuất bán trực tiếp đạt 106% so với cùng kỳ năm trước và bằng 56% KHN, trong đó bán lẻ trực tiếp bằng 116% so với cùng kỳ và bằng 56% KHN; DMN đạt 65% KHN; Gas đạt 52% KHN; Bảo hiểm đạt 55% KHN; nộp Ngân sách Nhà nước 301,3 tỷ đồng đạt 57% kế hoạch năm. Kinh doanh có lợi nhuận, Công ty phát triển thêm 02 CHXD tại trung tâm Tp. Quy Nhơn và huyện Tây Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau tập trung phân tích, đánh giá các nguyên nhân, kết quả đạt được; đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 của Tập đoàn giao. Xây dựng và bổ sung các chính sách bán hàng phù hợp với tình hình thị trường, tăng cường công tác tiếp thị, chăm sóc khách hàng để giữ vững và phát triển khách hàng; tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển mạng lưới bán lẻ; tăng cường công tác bảo vệ thương hiệu Petrolimex, đảm bảo việc làm và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Cũng trong Hội nghị lần này, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2020 và 6 tháng đầu năm 2021 về việc đẩy mạnh bán ra xăng dầu, dầu nhờn, gas, bảo hiểm.

Ông Bùi Chánh Khiêm – Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2020 và 6 tháng đầu năm 2021.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội