Thẻ ATM nội địa của 41 ngân hàng có thể mua xăng dầu tại CHXD Petrolimex trên toàn quốc

Petrolimex

02:38 CH @ Thứ Tư - 26 Tháng Bảy, 2017
Hà Nội, ngày 26.7.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng với CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và công bố kết nối thành công dịch vụ thanh toán bằng thẻ nội địa (Thẻ ATM) qua máy chấp nhận thẻ (POS) của PG Bank đặt tại hệ thống Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Petrolimex trên toàn quốc.
*
*
*
Theo đó, từ ngày 01.8.2017, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên (NHTV) thuộc liên minh Napas có thể thực hiện thanh toán xăng dầu và hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex tại hệ thống CHXD trên toàn quốc.
*
Chủ tịch HĐQT Petrolimex, ông Bùi Ngọc Bảo cho biết: “Với mục tiêu xây dựng hệ thống CHXD văn minh & hiện đại; hợp tác với Napas là một chương trình quan trọng để Petrolimex nâng cao chất lượng dịch vụ tại hệ thống CHXD, tăng cường công tác quản lý, công khai minh bạch, hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện. Đây cũng là xu thế chung của thời đại công nghệ 4.0, thúc đẩy phát triển phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Mô hình thanh toán này tạo ra lợi thế không chỉ cho doanh nghiệp và các ngân hàng mà trước tiên là người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích của các bên liên quan”.
*
Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2017 của Ủy ban An toàn Quốc gia, hiện Việt Nam có 3.175.136 xe ô tô và 48.354.710 xe mô tô đang lưu hành. Một lượng lớn phương tiện nói trên đang sử dụng xăng dầu Petrolimex. Do tính thuận tiện của thẻ ATM, việc tích hợp tiện ích thanh toán khi mua xăng dầu qua thẻ ATM sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều thuận lợi đó là:
*
  • Không cần phải mang theo tiền mặt.
  • An toàn khi giao dịch, tiết kiệm thời gian.
  • Khách hàng cũng có thể quản lý được chi phí xăng dầu thông qua sao kê của ngân hàng.
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua xăng dầu.
*
Ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó tổng giám đốc Napas chia sẻ: “Napas trong vai trò là công ty cung cấp hạ tầng chuyển mạch tài chính cho tất cả các Ngân hàng và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, chúng tôi thực sự kỳ vọng sự liên kết nối thanh toán thẻ nội địa của các ngân hàng thành viên với mạng lưới cung ứng xăng dầu của Petrolimex là một điểm sáng trong lộ trình thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng rằng hình thức thanh toán bằng thẻ nội địa sẽ trở nên gần gũi và thân thuộc hơn với người tiêu dùng.”
*
Để thực hiện mua xăng dầu bằng thẻ ATM tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, khách hàng chỉ cần có thẻ ATM của một trong 41 NHTV Napas còn hiệu lực sử dụng và số dư trong tài khoản đủ để trả cho chi phí mua xăng dầu của khách hàng. Việc hợp tác giữa Petrolimex và các NHTV Napas chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và tiện ích, góp phần tích cực trong việc thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
*
Petrolimex
*
Đầu mối liên hệ: Ông Đỗ Quốc Chính - Phó trưởng phòng Quan hệ Công Chúng
Điện thoại: 091-926-8686 / Email: chinhdq@petrolimex.com.vn
*
PG Bank
Đầu mối liên hệ: Bà Dương Thị Thúy Linh – Trưởng bộ phận Marketing và Truyền thông. ĐT: 090-404-0041 / Email: linhdtt.pgbank@petrolimex.com.vn
*
Napas
Đầu mối liên hệ: Bà Hoàng Hải Nhung - Phụ trách Quan hệ Báo chí và Truyền thông. Điện thoại: 090-601-8080 / Email: nhunghh@banknetvn.com.vn

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội