Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hỗ trợ 30 tỷ đồng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh Lai Châu

Nguyễn Đăng Quốc

08:30 SA @ Thứ Ba - 09 Tháng Tám, 2022

Ngày 08/8, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng tài trợ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh Lai Châu.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao 30 tỷ đồng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho tỉnh Lai Châu.

Dự Lễ trao tặng tài trợ, về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Đào Nam Hải - Ủy viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Lê Văn Hướng - Ủy viên Hội đồng Quản trị, Trưởng ban Nhân sự Lương thưởng Tập đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban liên quan Tập đoàn; ông Vũ Trọng Trung – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Về phía tỉnh Lai Châu có ông Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở TNMT, Sở Công thương, Văn phòng UBND tỉnh, Công đoàn Ngành Giáo dục và đào tạo Lai Châu…

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Nam Hải - Ủy viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn khẳng định, đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm của Petrolimex đối với cộng đồng, xã hội và đặc biệt đối với những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Lai Châu. Mong muốn qua chương trình này, sẽ đóng góp một phần vào công cuộc cải cách giáo dục để thúc đẩy phát triển xã hội số theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời chia sẻ những khó khăn và mong muốn giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Đồng chí Đào Nam Hải - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu tại Lễ trao tặng.

Tại buổi lễ, ông Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận Công ty Xăng dầu Lai Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong thực hiện chính sách an sinh xã hội với tỉnh thông qua nhiều hình thức ủng hộ ý nghĩa giúp các địa phương giảm bớt khó khăn trong những năm qua.

Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ trao tặng.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ rất ý nghĩa của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đối với tỉnh Lai Châu ông Giàng A Tính nhấn mạnh sự tài trợ này sẽ giúp cho Lai Châu tiếp tục triển khai Chương trình “Sóng và Máy tính cho em” đạt hiệu quả cao nhất và sẽ báo cáo thường xuyên với Tập đoàn về tiến độ triển khai, thực hiện chương trình. Đồng thời mong muốn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam vươn xa hơn nữa và tiếp tục quan tâm tới đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lai Châu trong thời gian tới.

Petrolimex Lai Châu

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội