Petrolimex ủng hộ nạn nhân động đất tại Tứ Xuyên – Trung Quốc

Việt Khoa

07:53 SA @ Thứ Sáu - 30 Tháng Năm, 2008

Trận động đất tại Tứ Xuyên – Trung Quốc ngày 12/5/2008 vừa qua đã gây thiệt hại hết sức to lớn cho nhân dân Trung Quốc, làm hàng nghìn người chết và mất tích, ảnh hưởng trực tiếp đến hàng triệu người dân. Với tinh thần láng giềng hữu nghị, cùng hợp tác và phát triển giữa nhân dân hai nước anh em, thông qua Đại sứ quán nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã gửi đến Nhà nước và nhân dân Trung Quốc cùng gia đình những người bị nạn lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc nhất. Cán bộ công nhân viên Petrolimex cũng đã quyên góp và ủng hộ số tiền 170.000.000 đồng để góp phần hỗ trợ những gia đình nạn nhân đang phải gánh chịu hậu quả của trận động đất.

Ông Vương Thái Dũng, Phó TGĐ Petrolimex (bên trái) trao thư và tiền hỗ trợ cho Tham tán Chính trị Trác Lôi Minh (tại Đại sứ quán Trung Quốc)

Tin và ảnh: Việt Khoa

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội