Petrolimex ủng hộ 02 tỷ đồng trong chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết”

Trần Ngọc Nam

Phó Phòng TCHC

04:26 CH @ Thứ Hai - 16 Tháng Giêng, 2023

Ngày 15.01.2023, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/ Tập đoàn) đã trao 02 tỷ đồng ủng hộ quỹ vì người nghèo tỉnh Nam Định trong khuôn khổ chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tỉnh Nam Định, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại chương trình
Ủy viên BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trao 2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định. 

Tham dự chương trình có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng gồm Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang; Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Về phía tỉnh Nam Định có các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Quốc Chỉnh; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị và lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh.

Cùng Tham dự chương trình có Ủy viên BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh cùng lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh.

Đại diện lãnh đạo Petrolimex và Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh đã trao 2 tỷ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định. 

Với vai trò là doanh nghiệp Nhà nước có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế quốc gia và an ninh năng lượng, Petrolimex luôn quan tâm công tác an sinh xã hội và coi đó là một nội dung quan trọng cho sự phát triển bền vững, để tiến xa hơn của Tập đoàn. Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động Petrolimex luôn xác định ý thức trách nhiệm với cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất, hỗ trợ cả vật chất và tinh thần, góp phần cải thiện đời sống nhân dân địa phương và đồng bào các vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đồng chí: Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao 200 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá trên 1 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vui mừng thông báo về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2022. Mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng cả nước đã đạt được nhiều kết quả tích cực, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt; giảm nghèo nhanh và bền vững hơn, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Thành công chung đó có sự đóng góp tích cực của các cấp ủy đảng, chính quyền, doanh nghiệp, người dân, người lao động tỉnh Nam Định. 

Trong không khí cả nước chuẩn bị đón chào Xuân Quý Mão, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng biểu dương và chúc mừng Đảng bộ, các cấp chính quyền, nhân dân tỉnh Nam Định đạt được trong năm 2022; chúc năm mới thắng lợi mới, hạnh phúc, sức khỏe, thành công, và đón một cái Tết Nguyên đán thật ý nghĩa, không ai bị bỏ lại phía sau.

Cùng chuyên mục

Hoạt động tri ân nhân dịp 27.7.2024 của Petrolimex

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  15/07/2024

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  28/06/2024

Petrolimex Khánh Hoà hỗ trợ xây 100 nhà Đại đoàn kết tại huyện Khánh Vĩnh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  20/06/2024

Petrolimex chung tay “xoá nhà tạm, nhà dột nát” tại Kiên Giang

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/06/2024

CNXD Hậu Giang được vinh danh vì thành tích đóng góp ngân sách Nhà nước năm 2023

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  31/05/2024

Phong trào hiến máu tình nguyện tiếp tục được lan tỏa tại Petrolimex

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  03/05/2024

Petrolimex gặp gỡ cán bộ hưu trí trước thềm Xuân Quý Mão 2023

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/01/2023

Petrolimex ủng hộ 20 tấn gạo vì người nghèo Hải Dương

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  30/12/2022

Người lao động Petrolimex tích cực hưởng ứng “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” dịp cuối năm 2022

Đảng - Đoàn thể |  30/12/2022

Petrolimex dâng hương kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  26/12/2022

Đồng hành cùng Petrolimex Hà Nội đảm bảo nguồn cung xăng dầu

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  09/11/2022

Anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc nhặt được ví, trả lại khách hàng đánh rơi tại CHXD số 39

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  07/11/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội