Petrolimex Thừa Thiên Huế ủng hộ 100 triệu phòng, chống Covid-19 tại tỉnh

Lê Đình Hưng

BTV website

10:38 SA @ Thứ Năm - 03 tháng 6, 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, Ngày 02.6.2021, tại trụ sở Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh, Lãnh đạo Công ty Xăng Dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Thừa Thiên Huế Đinh Nhật Lệ trao, Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế Dương Đình Luân, tiếp nhận số tiền ủng hộ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Đình Luân, Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế trân trọng cảm ơn nghĩa tình và tấm lòng chia sẻ của CBCNV – NLĐ trong bối cảnh khó khăn chung. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn Tỉnh tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần về UBMTTQ Tỉnh để góp phần chung vai cùng công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Với đặc thù kinh doanh các mặt hàng có điều kiện, việc tổ chức hoạt động SXKD của Công ty có vai trò đặc biệt quan trọng đối với tình hình ổn định và phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Vì vậy, trong năm qua, bên cạnh việc tổ chức tốt hoạt động SXKD thì công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid - 19 luôn được Công ty đặc biệt quan tâm đặt lên hàng đầu. Từ khi khởi phát dịch covid -19 trong nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Công ty đã chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch: Thành lập, kiện toàn ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 và phân công nhiệm vụ của các thành viên ban; chủ động tuyên truyền, hướng dẫn người lao động thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch đồng thời triển khai nhiều phương án tổ chức làm việc chặt chẽ như: Phương án bố trí làm việc tại văn phòng Công ty và các Cửa hàng trong các điều kiện tỉnh công bố dịch, cách ly, phong tỏa các khu vực… Phương án tổ chức làm việc tại nhà, phương án tổ chức Hội họp trực tuyến từ văn phòng Công ty đến các đơn vị cơ sở, phương án nhập hàng đối với các phương tiện vận tải hàng hóa từ thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn cao điểm dịch. Mua và trang cấp đầy đủ các vật dụng sử dụng phòng chống dịch Covid -19 cho CBCNV và các đơn vị cơ sở, khởi tạo mã QR cho tất cả các đơn vị trực thuộc, chỉ đạo và yêu cầu các đơn vị trực thuộc ký cam kết thực hiện đúng các quy định, khuyến cáo về phòng chống dịch COVID-19 với Sở Công Thương; thực hiện việc chấm điểm đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch tại các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn… góp phần cùng người dân cả nước ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch./.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội