Petrolimex Hà Nội ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc 110 triệu đồng phòng chống Covid-19

Lê Mạnh Hùng

P.hó phòng TCHC - CNXD Vĩnh Phúc

09:06 SA @ Thứ Ba - 01 tháng 6, 2021

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân và phát triển KT-XH của nhiều tỉnh trên cả nước trong đó có Vĩnh Phúc. Với tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay hỗ trợ người dân tỉnh Vĩnh Phúc vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Petrolimex Hà Nội đã trích từ Quỹ ASXH số tiền 110 triệu đồng để Chi nhánh tham gia, chung tay, góp sức cùng cơ quan chức năng phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 27.5.2021, đoàn công tác của Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc (CNXD/Chi nhánh) đã trao số tiền trên đến các cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Phúc nhằm hỗ trợ chính quyền và nhân dân địa phương ứng phó, đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện Chi nhánh trao 50 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc ủng hộ công tác phòng chống Covid19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Đại diện Chi nhánh trao 30 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lập Thạch ủng hộ công tác phòng chống Covid19 trên địa bàn huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc.
Đại diện Chi nhánh trao 30 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô ủng hộ công tác phòng chống Covid19 trên địa bàn huyện Sông Lô - Vĩnh Phúc.

Thời gian qua, CNXD Vĩnh Phúc thuộc Petrolimex Hà Nội luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt công tác đảm bảo Xăng dầu phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn. Thực hiện đúng công tác phòng chống dịch và việc hỗ trợ kinh phí thể hiện trách nhiệm của Công ty, Chi nhánh chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19, luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc - Công ty xăng dầu khu vực I tin tưởng công tác phòng chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Đón nhận sự ủng hộ do Chi nhánh trao, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp được nhận hỗ trợ đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Petrolimex Hà Nội, CNXD Vĩnh Phúc; đồng thời cho biết: Mặc dù trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngành xăng dầu cũng đang nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động nhưng vẫn luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương, để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Những việc làm hết sức ý nghĩa của Petrolimex Hà Nội, Chi nhánh đã đóng góp phần quan trọng để cùng với cấp ủy, chính quyền kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Ủy ban MTTQ các cấp cũng đã cam kết nguồn đóng góp, ủng hộ của Công ty, Chi nhánh sẽ được sử dụng hiệu quả, thiết thực nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội