Petrolimex Sài Gòn trao 100 triệu đồng giúp CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Bình khắc phục hậu quả bão lũ

Ban biên tập Website

11:26 SA @ Thứ Hai - 24 Tháng Mười, 2016

QuảngBình,ngày21.10.2016, Đoàn công tác Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) do Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV-NLĐ Công ty Xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình).

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (bên trái) trao 100 triệu đồng từ tấm lòng của Người lao động Petrolimex Sài Gòn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Bình Lê Anh Hùng thay mặt Người lao động Petrolimex Quảng Bình nhận

Thay mặt CBCNV Petrolimex Sài Gòn, Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh bày tỏ những tình cảm nồng ấp, nghĩa tình của Petrolimex nói chung và Petrolimex Sài Gòn nói riêng để chia sẻ, động viên và trao tặng số tiền 100.000.000 đồng của CBCNV Petrolimex Sài Gòn đến CBCNV Petrolimex Quảng Bình góp phần khắc phục khó khăn do bão lũ gây ra.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Bình Lê Anh Hùng cho biết, Công ty có 20 cửa hàng xăng dầu bị ngập sâu trên 1,5 mét; hơn 50 CBCNV nhà bị ngập sâu (có nhà ngập tới nóc), có gia đình bị thiệt hại nặng nề về kinh tế với trị giá lên đến hàng tỷ đồng (từ nuôi cá).

Ứng phó với bão lũ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã chủ động thực hiện tốt công tác chuẩn bị và triển khai kịp thời các phương án phòng chống bão lụt, đảm bảo an toàn về người – hàng hóa và tài sản. Nhanh chóng khắc phục hậu quả để tổ chức bán hàng phục vụ nhân dân và nhu cầu xã hội ngay sau khi lũ rút.

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị cũng phải chống chọi với lũ lụt

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội