Đồng tâm hiệp lực xây dựng Petrolimex Bắc Thái lớn mạnh

Trần Thị Thúy Nga

Trưởng ban nữ công

08:14 SA @ Thứ Năm - 20 Tháng Mười, 2016

Ngày 19.10.2016 Ban nữ công Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Bắc Thái) tổ chức gặp mặt chị em Nữ CBCNV toàn Công ty nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại Resort Đông á III.

Chụp ảnh lưu niệm với sân chơi ngoài trời

Tham dự có đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo Công ty, hơn 100 nữ CBCNV đại diện cho gần 50% lao động của Công ty. Ban nữ công Công ty hợp tác cùng Tâm Việt Group tổ chức sự kiện.

Lễ kỷ niệm là một buổi giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, các kiến thức, kỹ năng sống và làm việc theo chủ đề “Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta cùng đồng tâm hiệp lực” dưới sự dẫn dắt của Tiến sỹ Phan Quốc Việt – Chủ tịch hội đồng sáng lập tập đoàn Tâm Việt group. Từ các kiến thức cơ bản đến thực tế và liên hệ đến những vấn đề xây dựng và phát triển trong doanh nghiệp. Buổi lễ khép lại, để lại rất nhiều dấu ấn kỷ niệm và các kiến thức bổ ích cho cán bộ công nhân viên lao động trong Công ty với tinh thần tích cực theo hướng xây dựng cả cái chung lẫn cái riêng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội