Petrolimex Khánh Hòa ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận

Trần Hoàng Nguyên

Petrolimex Khánh Hòa

09:12 SA @ Thứ Sáu - 03 Tháng Năm, 2024

Ngày 28.4.2024, Hội nghị công bố quy hoạch giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050 và xúc tiến đầu tư tại tỉnh Ninh Thuận cùng lễ trao Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. 

Ông Dương Đình Long - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ủng hộ 01 tỷ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận năm 2024
Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đồng chí lãnh đạo Bộ, Ngành, cơ quan Trung ương và một số tỉnh, thành phố; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế và một số doanh nghiệp; đại diện các cơ quan báo đài Trung ương và địa phương.

Công ty Xăng dầu Phú Khánh (Petrolimex Khánh Hòa/Công ty) có Ông Dương Đình Long - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tham dự hội nghị. 

Ninh Thuận là một tỉnh nghèo thuộc khu vực miền Trung có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, gây nhiều khó khăn cho phát triển kinh tế, xã hội, với đặc trưng “khó, khô và khổ”. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Đình Long đại diện tập thể CBCNV-NLĐ Công ty trao tặng 01 tỷ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, trách nhiệm đối với địa phương mà doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh nhằm san sẻ bớt phần nào khó khăn với người dân.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội