Petrolimex gặp mặt sinh viên ưu tú của Đại học Bách khoa Hà Nội

Nguyễn Bá Phong

Ban PR

12:15 CH @ Chủ Nhật - 07 Tháng Tư, 2024

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex / Tập đoàn) tổ chức gặp mặt 40 sinh viên ưu tú của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ, tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao vào ngày 04.4.2024 tại Văn phòng giao dịch Petrolimex.

Phó Tổng Giám đốc Petrolmex Nguyễn Ngọc Tú phát biểu chào đón sinh viên ưu tú HUST.
PGS.TS Phạm Thanh Huyền – Trưởng Ban Công tác sinh viên HUST đánh giá cao sự hỗ trợ của Petrolimex và động viên sinh viên nỗ lực đạt học bổng.

Đây là hoạt động cụ thể hoá chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên HUST có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn được Petrolimex phối hợp với HUST triển khai bắt đầu từ học kỳ II năm học 2023 – 2024.

Ngay sau khi công bố chương trình, Ban Công tác sinh viên HUST đã nhận được trên 300 đơn đăng ký học bổng từ các bạn sinh viên của Trường. Cùng với sự hỗ trợ của Ban Công tác sinh viên HUST, Petrolimex đã chọn được 40 hồ sơ có chuyên ngành đào tạo, điểm học tập, điểm rèn luyện trung bình tích lũy đáp ứng yêu cầu để bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp ngay tại chương trình gặp mặt hôm nay. 

Trưởng Ban Tổ chúc Nhân sự Petrolimex Nguyễn Trí Thiện thăm hỏi các em sinh viên ưu tú của HUST
Gương mặt các sinh viên ưu tú của HUST

Kết quả vòng phỏng vấn trực tiếp này là cơ sở để Petrolimex chọn ra 20 gương mặt sinh viên HUST xuất sắc nhất nhận học bổng Petrolimex từ học kỳ II năm học 2023-2024. 

Cũng trong chương trình gặp mặt, Petrolimex mời đại diện HUST cùng các bạn sinh viên thăm quan Văn phòng làm việc của Công ty Mẹ - Tập đoàn; lãnh đạo Petrolimex chia sẻ thông tin giới thiệu về ngành xăng dầu, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các định hướng nghề nghiệp nhằm giúp cho sinh viên HUST cập nhật kiến thức thực tiễn, định hình mục tiêu phát triển học vấn với sự hỗ trợ từ doanh nghiệp để sớm đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung, của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói riêng ngay trong thời gian nghiên cứu, học tập tại HUST.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội