Lễ khánh thành cầu lộ dân sinh tại thị trấn Tân Thuận tỉnh Kiên Giang

08:03 SA @ Thứ Sáu - 08 Tháng Bảy, 2011

Petrolimex SaiGon tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng cầu, lộ dân sinh tại thị trấn Tân Thuận – huyện Vĩnh Thuận- tỉnh Kiên Giang trong chương trình thực hiện CSXH của năm 2011.

Nằm trong kế hoạch triển khai thực hiện chính sách xã hội tại tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2010 – 2015 đã được ký kết giữa lãnh đạo Tổng Công ty XDVN, UBND tỉnh Kiên giang và UBMTTQ tỉnh Kiên Giang. Ngày 17/06/2011 đại diện nhà tài trợ, Ông Nguyễn Văn Cảnh- Phó Giám đốc Petrolimex SaiGon, Ông: Liễu Văn Lô chủ tịch HĐQT Cty TNHH MTV Du lịch & thương Mại Kiên Giang, cùng với đại diện UBMTTQ tỉnh Kiên Giang và chính quyền địa phương, nhân dân thị trấn Tân Thuận huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu, lộ tại thị trấn Tân Thuận, được xây dựng từ nguồn vốn tài trợ của Petrolimex với kinh phí 220.000.000 đồng.

Việc sớm đưa cây cầu vào sử dụng, đã góp phần chia sẻ những khó khăn của người dân tại địa phương trong cuộc sống, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, của Petrolimex đối với những vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Trong những tháng tiếp theo của năm 2011, một số công trình đã và đang được ưu tiên triển khai, gồm cầu dân sinh tại Xã Nam Thái Sơn, trường tiểu học tại xã Bình An- huyện Kiên lương để sớm được đưa vào sử dụng, đáp ứng với nguyện vọng và nhu cầu thiết thực của người dân tại địa phương.

Tin và ảnh:P.Phát triển doanh nghiệp

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội