Petrolimex hỗ trợ nhân dân vùng bão lũ tỉnh Quảng Nam 350 triệu đồng

Trần Quốc Việt

PTP TCHC

02:35 CH @ Thứ Sáu - 17 Tháng Mười Một, 2017

Sáng 14.11.2017, thừa uỷ quyền của Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), đoàn công tác của Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) do Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Mẫn làm Trưởng đoàn đã đến UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam trao thư thăm hỏi của Tổng giám đốc Petrolimex và trao tiền hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do bão lũ số 12 gây ra với số tiền 350 triệu đồng.

Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Petrolimex Đà Nẵng Nguyễn Văn Mẫn trao 350 triệu đồng hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do bão số 12

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã đón tiếp Đoàn, ghi nhận những tình cảm chân tình của Lãnh đạo, CB-CNV và người lao động Petrolimex đã dành cho nhân dân Quảng Nam.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam sẽ nhanh chóng chuyển số tiền đã tiếp nhận đến với đồng bào bị thiệt hại, tập trung xây dựng, sửa chữa nhà; hỗ trợ những gia đình có người chết, mất tích và bị thương nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội