Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan nói chuyện VHDN tại Petrolimex Đồng Tháp

Võ Thành Đông

Trưởng phòng TCHC

05:36 CH @ Thứ Tư - 20 Tháng Hai, 2019

Trong không khí phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 19.02.2019, Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan đã đến gặp gỡ, nói chuyện về chủ đề "Văn hóa doanh nghiệp" với CBCNV-NLĐ Petrolimex Đồng Tháp.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan truyền tải chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp” đến CBCNV Petrolimex Đồng Tháp

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy, đặc biệt quan tâm, chia sẽ với lãnh đạo, nhân viên Công ty về xây dựng thương hiệu Đồng Tháp thông qua thương hiệu doanh nghiệp và xây dựng “Văn hóa doanh nghiệp”, vì đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Nhấn mạnh thái độ làm việc chính là yếu tố quyết định, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn mỗi ngày, mỗi người phải tự đặt ra hàng loạt câu hỏi cho công việc của mình: Có đơn giản hơn được không? Có giảm lãng phí hơn được không? Có làm nhanh hơn được không? Có hiệu quả hơn được không?... để từng bước cải tiến và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, lãnh đạo đơn vị phải là người “truyền lửa”, khơi gợi nguồn cảm hứng và suy nghĩ sáng tạo cho nhân viên. Đồng thời, mỗi doanh nghiệp phải xây dựng, hình thành thói quen ứng xử văn minh - văn hóa; trách nhiệm - thân thiện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội