Heo đất yêu thương - Trao mùa xuân ấm

Nguyễn Thị Ngọc Hà

Ủy viên BCH ĐTN

09:48 SA @ Thứ Tư - 27 Tháng Giêng, 2021

Ngày 22.01.2021, BCH Đoàn Thanh niên (ĐTN) Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) đã tới thăm hỏi động viên và trao quà cho hai gia đình đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

BCH ĐTN Công ty Xăng dầu B12 trao tặng "Heo đất yêu thương" cho hai gia đình chị Nguyễn Thị Thảo Hương và chị Trần Thị Thảo

Tháng 01/2020, BCH ĐTN Công ty đã phát động chương trình "Heo đất yêu thương", kêu gọi quyên góp hỗ trợ các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên, chương trình đã quyên góp được 8 triệu đồng tiền mặt.

Ngày 22/01/2020,BCH ĐTN Công ty đã tới thăm hỏi và trao tặng toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình "Heo đất yêu thương" cho hai gia đình đoàn viên Chi đoàn Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K130 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là chị Nguyễn Thị Thảo Hương - Nhân viên Đội Bảo vệ có hai con nhỏ bị bệnh tim và tan máu bẩm sinh; chị Trần Thị Thảo - Công nhân Tổ Vệ sinh môi trường bản thân ốm đau bệnh tật, một mình nuôi hai con nhỏ ăn học.

"Heo đất yêu thương" là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người lao động Petrolimex nói chung và đoàn viên thanh niên B12 nói riêng. Thăm hỏi, trao quà hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng là hoạt động thường niên của ĐTN Công ty mỗi dịp tết đến xuân về.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội