Giao lưu quần vợt chào mừng Ngày truyền thống ngành Xăng dầu

Nguyễn Hải - Thanh Hương

09:12 CH @ Thứ Ba - 04 Tháng Ba, 2014

Chào mừng Ngày truyền thống ngành Xăng dầu Việt Nam (13/3), chiều nay (4/3), Công ty Xăng dầu Quảng Trị - Petrolimex Quảng Trị đã tổ chức giao lưu quần vợt giữa các vận động viên của công ty và đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, và doanh nghiệp đối tác, khách hàng của công ty.

Bà Hoàng Thị Hoa- Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Quảng Trị- khai mạc buổi giao lưu.

CôngThương - Tham dự giao lưu có ông Nguyễn Đức Chính- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng đại diện Sở Ngoại vụ; ông Đinh Thái Hương- Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); bà Hoàng Thị Hoa- Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Quảng Trị…

Đối tác, khách hàng của công ty tham gia giao hữu gồm các Công ty Vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế, DNTN Ngô Đồng, DNTN Nhật Tuấn.

Giao lưu quần vợt là một trong các chương trình hưởng ứng sự kiện chào mừng Ngày truyền thống ngành Xăng dầu Việt Nam, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của CBCNV công ty để lao động, làm việc tốt hơn, nâng cao đời sống tinh thần; thông qua thi đấu có thêm sự giao lưu, gắn kết với cán bộ, cơ quan ban ngành trong tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chung.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các pha thi đấu đẹp mắt các vận động viên đã tăng cường đoàn kết, hiểu biết giữa cán bộ công ty và đối tác, tạo điệu kiện thuận lợi trong hoạt động kinh doanh của hai bên.

Buổi giao lưu khép lại trong sự hân hoan, phấn khởi của toàn thể các vận động viên và cổ động viên, tạo thêm động lực để CBNV- người lao động Petrolimex Quảng Trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Bà Hoàng Thị Hoa trao quà lưu niệm cho các vận động viên.

Các vận động viên sẵn sàng thi đấu hết mình.

Giao hữu giữa ông Đinh Thái Hương- Chủ tịch Công đoàn Petrolimex và ông Nguyến Đức Chính- Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Trị.

Các vận động viên sôi nổi thi đấu.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội