Công ty Xăng dầu B12: Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Thanh Hà Thúy

05:35 CH @ Thứ Hai - 01 Tháng Bảy, 2013

01/07/2013 17:17:00

Sáng nay (1/7/2013), tại TP.Hạ Long, Công ty Xăng dầu B12 đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

CôngThương - Tới dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ của Tập đoàn cũng như Công ty B12.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho công ty

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Cẩm Tú nhấn mạnh, Bộ Công Thương đánh giá cao những đóng góp của Công ty B12 đối với sự phát triển của ngành Công Thương nói chung và ngành Xăng dầu Việt Nam nói riêng; nhất là việc cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm xăng, dầu trên địa bàn các tỉnh phía Bắc, giữ vững thị trường, không ngừng khai thác, mở rộng thị trường mới, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú phát biểu tại lễ kỷ niệm

Đánh giá những đóng góp nổi bật của Công ty B12 với địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc cho biết, B12 là đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn, là một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách cao nhất cho tỉnh; thường xuyên tích cực, chủ động đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc cung ứng dịch vụ xăng dầu đến với người tiêu dùng; góp phần tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Quảng Ninh theo hướng dịch vụ. Chủ tịch Nguyễn Văn Đọc cũng đề nghị Công ty B12 phải thường xuyên kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình, nhất là kho, cảng xăng dầu tiếp tục đầu tư, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao hệ số an toàn trong tiếp nhận, tồn chứa, bơm chuyển xăng dầu, hạn chế thấp nhất các vụ sự cố, không để cháy, nổ xảy ra, luôn luôn giữ cho môi trường sinh thái đảm bảo xanh, sạch, đẹp góp phần giữ cho cảnh quan của Vịnh Hạ Long luôn hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước...

Ghi nhận những thành tích và đóng góp của Công ty Xăng dầu B12 đối với sự phát triển của đất nước, Đảng và Nhà nước đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho tập thể công ty, Huân chương Lao động hạng Ba cho Chủ tịch - Giám đốc Nguyễn Đồng, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 2 Phó giám đốc.

Thứ trưởng Nguyễn Cẩm Tú trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Chủ tịch, Giám đốc công ty B12 Nguyễn Đồng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội