Bộ trưởng Trần Tuấn Anh thăm, chúc Tết Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Thúy Hà

10:38 SA @ Chủ Nhật - 29 Tháng Giêng, 2017

Sáng ngày 26/01/2017 (tức 29 tết), Ủy viên TW Đảng - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã đến thăm và chúc Tết Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).


Bộ trưởng Trần Tuấn Anh thăm và chúc Tết Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)

Cùng đi với Bộ trưởng có Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng - Người phát ngôn của Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Việt Nam Lý Quốc Hùng, lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo các vụ chức năng Bộ Công Thương.


Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex, Chủ tịch HĐQT Bùi Ngọc Bảo đã báo cáo Bộ trưởng Trần Tuấn Anh những kết quả quan trọng Petrolimex đạt được trong năm 2016, nhiệm vụ phát triển Petrolimex trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo cho biết: Năm 2016 tất cả những chỉ tiêu do Bộ, Chính phủ giao Tập đoàn đều hoàn thành vượt mức. Đạt được những kết quả trên, Tập đoàn đã nhận được sự chỉ đạo quyết liệt và tạo điều kiện kịp thời của Bộ. Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo chân thành cảm ơn Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, lãnh đạo Bộ đã giúp Tập đoàn vượt qua nhiều khó khăn của năm 2016 và đạt những kết quả tốt.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh vui mừng trước kết quả Petrolimex đã đạt được

Chia vui trước những thành tích của Petrolimex trong các lĩnh vựcsản xuất, kinh doanh cũng như những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex trong việc bảo đảm nguồn hàng, tổ chức bán hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, góp phần bình ổn giá cả thị trường theo đúng định hướng của Nhà nước. Bộ trưởng Trần Tuấn Anh khẳng định, Petrolimex - xứng đáng là “Người anh cả” trong lĩnh vực xăng dầu, đã trở thành điểm sáng đáng tự hào của ngành Công Thương trong bức tranh kinh tế Việt Nam2016.

Bộ trưởng chúc Petrolimex năm 2017 với những định hướng rất rõ nét sẽ tiếp tục phát huy tính gắn kết của hệ thống, ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần nhiệt huyết lao động sáng tạo và ý thức trách nhiệm cao để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong bối cảnh kinh tế Việt Nam tiếp tục có những khó khăn, nhất là trong bối cảnh thế giới có những diễn biến nhanh và khó lường.

“Năm 2017 là một năm có nhiều khó khăn và bất ổn, do vậy Bộ Công Thương (Bộ) và Tập đoàn Petrolimex phải xác định rõ cơ chế, trách nhiệm, nguyên tắc để thống nhất phối hợp; đồng thời cần vừa tiếp tục duy trì sự ổn định đối với các lĩnh vực thiết yếu như năng lượng, vừa tạo đà cho phát triển bền vững và ngày càng vươn lên. Bộ sẽ luôn luôn đồng hành cùng với Tập đoàn theo hướng mở, xây dựng, hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ Chính phủ giao”, Bộ trưởng chia sẻ và khẳng định.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi lời Chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex - những người đang thi đua lao động sản xuất trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài cùng các cổ đông/nhà đầu tư, đối tác và khách hàng của Petrolimex luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - an khang - thịnh vượng.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tặng quà Tết cho CBCNV-NLĐ Petrolimex

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Lý Quốc Hùng tặng quà Tết CBCNV-NLĐ của Petrolimex


Cũng trong chuyến thăm và chúc Tết Petrolimex, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã trực tiếp tới thăm, gặp gỡ, động viên và tặng quà các cán bộ, công nhân viên Petrolimex đang thực hiện nhiệm vụ phục vụ nhân dân trong ngày 29 Tết tại Cây xăng số 5 Nguyễn Văn Cừ (Hà Nội)

Cùng chuyên mục

Giám sát thực hiện chính sách, chế độ BHXH tại Công ty Xăng dầu và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang

Petrolimex trên báo chí |  14/09/2023

Bình Thuận tiếp nhận 3 tỷ đồng của Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam để xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Petrolimex trên báo chí |  28/07/2023

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam viếng các Anh hùng Liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên

Petrolimex trên báo chí |  20/07/2023

Ủy ban tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Petrolimex trên báo chí |  17/07/2023

Vinh danh những hành động đẹp từ màu áo Petrolimex

Petrolimex trên báo chí |  06/07/2023

Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023

Petrolimex trên báo chí |  05/06/2023

Hải Phòng - cái nôi của Ngành Xăng dầu cách mạng Việt Nam

Petrolimex trên báo chí |  26/02/2016

Petrolimex Lai Châu sẵn sàng bảo đảm nguồn xăng dầu cho dịp Tết

Petrolimex trên báo chí |  23/01/2017

Giữ giá xăng, tăng nhẹ giá dầu

Petrolimex trên báo chí |  19/01/2017

Một số thông tin về việc điều hành giá xăng dầu

Petrolimex trên báo chí |  19/01/2017

Năm 2016, Petrolimex nộp ngân sách 32.048 tỷ đồng

Petrolimex trên báo chí |  19/01/2017

17/1 Pjico tạm ứng cổ tức 10% bằng tiền mặt

Petrolimex trên báo chí |  11/01/2017

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội