Petrolimex/PLX tổ chức Analyst Meeting Quý III/2019

Nhóm Investor Relations (IR)

04:57 CH @ Thứ Ba - 12 Tháng Mười Một, 2019

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) trân trọng thông báo về việc tổ chức Analyst Meeting (AM) – Q3/2019.

AM là một hoạt động được Petrolimex tổ chức định kỳ sau mỗi quý để cung cấp, cập nhật cho các nhà đầu tư tổ chức, đại diện các quỹ, chuyên viên phân tích và môi giới các công ty chứng khoán về tình hình hoạt động kinh doanh, các kế hoạch, định hướng phát triển trong thời gian tiếp theo của Tập đoàn nhằm tăng cường tính minh bạch trong công bố thông tin và tương tác giữa Ban lãnh đạo Petrolimex với cộng đồng đầu tư.

Kế hoạch tổ chức AM – Q3/2019 của PLX dự kiến như sau:

Thời gian:8 giờ 30 – 12 giờ 00 ngày thứ 5 (14.11.2019)

Chương trình: (1) Trao đổi về tình hình KQKD 9 tháng và các kế hoạch sắp tới của PLX; (2) Thăm quan cơ sở vật chất của PLX.

Để đăng ký tham dự sự kiện AM-Q3, 2019 của PLX, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form tại đường link dưới đây. Thời hạn kết thúc đăng ký cuối cùng làhết ngày 11.11.2019

Form đăng ký tham dự Petrolimex Analyst Meeting Q3-2019

Vì số lượng chỗ có hạn, mỗi đơn vị vui lòng đăng ký tối đa 3 đại diện tham dự. Chúng tôi sẽ nhận đăng ký theo nguyên tắc đơn vị nào đăng ký trước sẽ được xác nhận trước cho đến khi hết chỗ và gửi email xác nhận đến những đơn vị đã đăng ký thành công.

Trân trọng thông báo và xin cảm ơn !

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội