Racer N đạt tiêu chuẩn API:SN (Hoa Kỳ)

Nguyễn Đức Long

TP. Đảm bảo DMN

09:27 SA @ Thứ Ba - 27 Tháng Mười Một, 2018

Đáp ứng yêu cầu sử dụng dầu nhờn chất lượng cao dùng cho động cơ xăng thế hệ mới nhất và đáp ứng xu hướng sử dụng dầu nhờn đảm bảo yêu cầu tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ đa cấp, chất lượng cao PLC Racer N.

PLC Racer N được PLC hợp tác với các nhà cung cấp phụ gia của Mỹ để nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ mới nhất về dầu gốc và phụ gia.

Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt cho dòng sản phẩm dầu động cơ dùng cho xe ôtô sử dụng động cơ xăng đời mới, giúp động cơ dễ dàng khởi động, tăng cường khả năng chống mài mòn, có tính năng tẩy rửa cao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đảm bảo cho động cơ làm việc hiệu quả, kéo dài thời gian thay dầu.

PLC Racer N đã được Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng API:SN, cấp độ nhớt SAE:15W-40, các thông tin chi tiết đã được công bố trên website của API theo đường link sau:

https://engineoil.api.org/Directory/EolcsResultsDetail?accountId=-1&companyId=10582

Racer N được đóng trong bao bì 4 lít và bao bì 1 lít; việc này đảm bảo phù hợp với yêu cầu sử dụng của động cơ xăng phổ biến trên thị trường Việt Nam, đồng thời thuận tiện cho việc thay dầu và bổ xung dầu trong quá trình sử dụng.

Một số hình ảnh sản xuất PLC Racer N:

Thùng carton đóng lon 1L và can 4L

Lô hàng đầu tiên

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội