Tăng ưu đãi đối với khách hàng tự bơm lên 100 đồng/lít từ 01.01.2017

Thành Trang

PCT Công đoàn

02:27 CH @ Thứ Năm - 24 Tháng Tám, 2017

Từ 01.01.2017 Petrolimex Hà Nội tăng mức ưu đãi cho các chủ thẻ mua hàng theo hình thức tự phục vụ - tự bơm xăng dầu.

Kể từ ngày 01.01.2017, chủ thẻ được hưởng giá trị ưu đãi 100 đồng/lít tương ứng lượng hàng tích trên thẻ. Khách hàng có thể thanh toán giá trị ưu đãi trên hệ thống các CHXD tự phục vụ của Công ty.

Ngày 01.12.2014, hai CHXD đầu tiên của Petrolimex Hà Nội chính thức triển khai hình thức bán hàng tự phục vụ. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và giới truyền thông, hầu hết trên các trang báo đều đăng tải thông tin, bày tỏ sự ủng hộ đối với hình thức bán hàng văn minh lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

Việc Petrolimex Hà Nội tiên phong áp dụng bán hàng tự phục vụ là một sự khẳng định tính minh bạch trong kinh doanh của Petrolimex- một trong những doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn nhất Việt Nam.

Sử dụng hình thức bán hàng này, khách hàng tự thao tác bơm nhiên liệu vào phương tiện, hoàn toàn chủ động kiểm soát được lượng hàng mua. Đồng thời, với việc tiết kiệm lao động tham gia bán hàng, doanh nghiệp có điều kiện chia sẻ lợi ích, dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội