Petrolimex thông tin về CHXD NQTM tại Đồng Nai

Petrolimex

04:46 CH @ Thứ Ba - 18 Tháng Năm, 2021

Hà Nội, ngày 18.5.2021. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông cáo về cửa hàng xăng dầu (CHXD) Trảng Dài của Công ty TNHH Việt Khánh Anh tại TP. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Như thông tin báo chí đăng tải ngày hôm nay, Cơ quan công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành niêm phong, khám xét CHXD của Công ty TNHH Việt Khánh Anh có địa chỉ tại số 8/22 khu phố 3, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo báo cáo của Công ty Xăng dầu Đồng Nai, CHXD Trảng Dài của Công ty TNHH Việt Khánh Anh bị điều tra vì liên quan đến đường dây kinh doanh xăng dầu lậu.

Công ty TNHH Việt Khánh Anh có 1 cửa hàng xăng dầu ký hợp đồng nhượng quyền thương mại với Công ty Xăng dầu Đồng Nai. Trước khi xảy ra việc cơ quan công an khám xét, Công ty Xăng dầu Đồng Nai đang xem xét và làm các thủ tục cần thiết để chấp dứt hợp đồng với CHXD này do vi phạm những điều khoản trong hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra để làm rõ nhưng vấn đề liên quan (nếu có) góp phần làm lành mạnh hóa thị trường kinh doanh xăng dầu trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và cả nước.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội