Petrolimex Sài Gòn đẩy mạnh công tác truyền thông “để tiến xa hơn”

Nguyễn Thanh Hương

Thường trực BBT Website Petrolimex Sài Gòn

10:38 CH @ Thứ Tư - 14 Tháng Giêng, 2015

Chiều nay 14.01.2015,Ban biên tập (BBT) trang tin điện tử (Website) Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổng kết hoạt động của Ban trong năm 2014 và định hướng công tác năm 2015.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự, chỉ đạo có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng; tham dự, có thành viên BBT và các cá nhân có nhiều đóng góp đối với hoạt động của Ban. Phó Giám đốc - Trưởng BBT Website Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì Hội nghị.

Năm 2014, Website Petrolimex Sài Gòn được đánh giá với số lượng, chất lượng tin bài của đội ngũ biên tập viên có nhiều tiến bộ, nội dung tin bài phản ánh rõ nét, kịp thời các mặt hoạt động từ Công ty đến các đơn vị thành viên. Công tác kiểm duyệt nội dung tin bài được chuẩn hóa theo quy trình cùng với sự hỗ trợ của BBT Website Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đảm bảo tin bài được đăng sau 02 giờ - ngay khi kết thúc các sự kiện.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội