"Tích cực phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy giỏi"

Phạm Ngọc Tú

CV Phòng Quan hệ Công chúng

06:04 SA @ Thứ Sáu - 25 Tháng Chín, 2015

Phần thi lý thuyết của Công ty Xăng dầu Khu vực V đã mở màn Hội thao nghiệp vụ PCCC cụm 3 năm 2015 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tối nay 24.9.2015 tại hội trường khách sạn Hải Âu, thành phố Quy Nhơn – Bình Định.

Ban giám khảo Hội thao nghiệp vụ PCCC cụm 3 năm 2015

Dự và chỉ đạo Hội Thao có Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh, Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex, Trưởng ban Tổ chức Hội thao Vương Thái Dũng, Ủy viên HĐQT Petrolimex, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH Bộ Công An (C66) Đoàn Hữu Thắng và đại diện lãnh đạo lực lượng PCCC & CNCH các địa phương khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Ngoài ra còn có các thành viên ban tổ chức, giám khảo, trọng tài là lãnh đạo, cán bộ C66, các phòng nghiệp vụ Tập đoàn và Công ty Xăng dầu Bình Định.

13 đơn vị thuộc cụm 3 Petrolimex tới thi tài tại Hội thao là: Công ty Xăng dầu Khu vực V, Quảng Ngãi, Bình Định, Bắc Tây Nguyên, Nam Tây Nguyên, Phú Khánh, Lâm Đồng, Sông Bé, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang, Công ty Liên doanh TNHH Kho Xăng dầu Ngoại quan Vân Phong.

Hội thao ngày hôm nay là một trong những hoạt động thiết thực để tuyên truyền, nâng cao nhận thức; rèn luyện, kiểm tra hiểu biết pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống, nghiệp vụ PCCC của đội ngũ CBCNV nhằm phát huy tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm trong đảm bảo an toàn lao động vì sự phát triển bền vững của Petrolimex và vì lợi ích cộng đồng.

Hội thao cũng là dịp CBCNV-NLĐ Petrolimex tại các đơn vị gặp gỡ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ cũng như tăng cường giao lưu đoàn kết. Đặc biệt, Hội thao năm nay lần đầu có sự góp mặt của Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang, một thành viên vừa tròn 4 tuổi trong đại gia đình Petrolimex.

Trao đổi trước khi các đơn vị bước vào phần thi lý thuyết, Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex, Trưởng ban Tổ chức Hội thao Vương Thái Dũng nhấn mạnh: Cháy nổ, đặc biệt là cháy nổ xăng dầu luôn là hiểm họa, không thể coi thường. Trong suốt quá trình hoạt động SX-KD, Petrolimex luôn đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm nâng cao hệ số an toàn; tổ chức các khóa huấn luyện, diễn tập thường xuyên ở các quy mô để người lao động thành thục kỹ năng, công việc được phân công; đẩy mạnh công tác giám sát, kiểm tra xác định tính sẵn sàng của người và thiết bị, phát hiện những sơ hở, sơ xuất (nếu có); tăng cường tuyên truyền vận động để tất cả CBCNV-NLĐ hiểu và nắm rõ các quy định của pháp luật về PCCC. Dù ở bất kỳ đơn vị nào của Petrolimex, công tác PCCC đều được Ban lãnh đạo, CBCNV-NLĐ quan tâm, coi trọng, đặt lên làm nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu với mục tiêu “tích cực phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy giỏi”.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội