TGĐ Petrolimex Trần Văn Thịnh kiểm tra công tác chuẩn bị thanh toán bằng thẻ ATM tại CHXD

Ngọc Tú - Văn Ninh

11:08 SA @ Thứ Hai - 31 Tháng Bảy, 2017

Ngày 29.7.2017, Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh đã trực tiếp đi kiểm tra công tác triển khai dịch vụ thanh toán bằng thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên Napas.

TGĐ Petrolimex Trần Văn Thịnh kiểm tra công tác chuẩn bị tại CHXD số 30 (Nguyễn Lương Bằng) và số 60 (Xuân Thủy)

Tổng giám đốc đã kiểm tra ngẫu nhiên "như một khách hàng mua xăng thanh toán bằng thẻ ATM" tại 4 cửa hàng xăng dầu (CHXD) : số 30 (Nguyễn Lương Bằng), số 31 (Ngã Tư Sở), số 60 (Xuân Thủy) và số 64 (Cầu Diễn).

Kết quả 100% cửa hàng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thanh toán bằng thẻ ATM theo chương trình mở cổng của Tập đoàn.

TGĐ ghi nhận sự nỗ lực, chuẩn bị, triển khai chương trình mở cổng, chấp nhận thẻ ATM thanh toán khi mua xăng dầu của các cửa hàng và các bên có liên quan; đồng thời, lưu ý các Cửa hàng trưởng trong thời gian đầu cần tăng cường nhân viên trực, hướng dẫn khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM.

TGĐ đề nghị các đơn vị thành viên từ Công ty tới CHXD tiếp tục kiểm tra công tác chuẩn bị, kịp thời phối hợp với các bên có liên quan giải quyết các vướng mắc/phát sinh (nếu có), sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng "thanh toán bằng thẻ ATM" theo đúng kế hoạch của Tập đoàn.

Ngày 26.7.2017 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng với CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và công bố kết nối thành công dịch vụ thanh toán bằng thẻ nội địa (Thẻ ATM) qua máy chấp nhận thẻ (POS) của PG Bank đặt tại hệ thống Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Petrolimex trên toàn quốc.

Theo đó,từ ngày 01.8.2017, chủ thẻ ATM của 41 Ngân hàng thành viên (NHTV) thuộc liên minh Napas có thể thực hiện thanh toán xăng dầu và hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex tại hệ thống CHXD trên toàn quốc.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội