Sơ kết, phát động phong trào thi đua kinh doanh hàng hóa, dịch vụ Petrolimex

Đoàn Thị Kim Tím

Chuyên viên Phòng Tổ chức hành chính

10:05 SA @ Thứ Hai - 21 Tháng Tư, 2014

Bến Tre, ngày 19.4.2014Công ty Xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I năm 2014 và phát động thi đua kinh doanh hàng hóa, dịch vụ Petrolimex.

Hơn 80 đại biểu là Trưởng , Phó và các chuyên viên nghiệp vụ phòng nghiệp vụ, Trưởng Kho, Đội trưởng, Cửa hàng trưởng và Công nhân lao động trực tiếp tham dự hội nghị dưới sự chủ trì của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.

Tại hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty – bà Lê Thị Thu Giang đã thông qua kết quả Công ty đạt được trong Quý I năm 2014 thể hiện qua các chỉ tiêu kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu đều có mức tăng trưởng so với cùng kỳ; trong đó, bán lẻ xăng dầu tăng 10% và các sản phẩm, hàng hóa khác của Petrolimex đều có mức tăng khích lệ; các chế độ chính sách đối với người lao động được thực hiện đầy đủ, kịp thời CNVC-LĐ đều có việc làm ổn định và thu nhập Quý I tăng 5,5% so cùng kỳ năm 2013.

.

Chủ tịch kiêm giám đốc – Lê Thị Thu Giang báo cáo sơ kết công tác Quý I/2014 và phương hướng nhiệm vụ Quý II/2014

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội