PKC tri ân khách hàng để cùng tiến xa hơn

Võ Chí Công

Phó Trưởng phòng Kỹ thuật và Kinh doanh dịch vụ

08:30 SA @ Thứ Tư - 03 Tháng Sáu, 2015

Ngày 31.5.2015, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/PKC) đã tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề: “Tri ân, Hợp tác và Phát triển để tiến xa hơn”.

Tổng giám đốc PKC Lê Văn Sáu phát biểu chào đón các bạn hàng cùng quý vị đại biểu về dự buổi gặp mặt

và tặng hoa Bà Nguyễn Thanh Thủy - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thái Sơn, một trong những đối tác lớn của PKC

Chủ tịch HĐTV PKC Nguyễn Văn Cảnh tặng hoa, trao quà khách hàng đạt Giải nhất trong chương trình bóc thăm trúng thưởng…

Đánh giá về mối quan hệ hợp tác với Petrolimex Kiên Giang trong thời gian qua, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thái Sơn Nguyễn Thanh Thủy - một đối tác lớn của Công ty - phát biểu ngắn gọn:“Hợp tác với Petrolimex Kiên Giang chính là quyết định đúng đắn nhất của tôi trong nhiều năm kinh doanh, tôi rất hài lòng về dấu hiệu thương mại của Petrolimex và nhờ dấu hiệu Petrolimex mà Công Ty tôi đã luôn tăng lượng xăng dầu bán ra. Tôi hy vọng là hai đơn vị sẽ đồng hành cùng nhau phát triển kinh doanh bền chặt hơn nữa, mong rằng Petrolimex Kiên Giang sẽ tổ chức nhiều chuyến du lịch hấp dẫn như thế này nữa”. Riêng đối với các sản phẩm khác của Petrolimex, đặc biệt là Nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu Jana, bà Thủy bày tỏ sự quan tâm và đề nghị Công ty gửi các chính sách kinh doanh để có thể hợp tác triển khai kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội