ĐHĐCĐ Piacom họp phiên thường niên 2018

Nguyễn Thị Lê

CV Phòng Tổng hợp

10:46 SA @ Thứ Ba - 24 Tháng Tư, 2018

Ngày 19.4.2018 Đại hội đồng cổ đông CTCP Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom) đã họp phiên thường niên 2018 tại hội trường tầng 17, tòa nhà Detech, số 8C Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến dự Đại hội có ông Trần Ngọc Năm, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và đại diện các phòng/ban của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, cùng sự hiện diện của các cổ đông, đại diện cổ đông đại diện cho 2.380.371 cổ phần, tương ứng với 79,35% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Đoàn chủ tịch chỉ đạo Hội nghị

Trong năm 2017, công ty đã tổ chức triển khai có hiệu quả hệ thống công cụ quản trị doanh nghiệp như KPI, CCF, ứng dụng CNTT trong quản lý; Tiếp tục đầu tư phát triển sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mãnh mẽ hiện nay.

Năm 2017 công ty đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh với tốc độ tăng trưởng lợi nhuận trên 8%, là năm thứ 9 liên tục công ty hoàn thành kế hoạch kinh doanh với tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Sản phẩm dịch vụ của công ty đã có mặt trên khắp lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài. Công ty đã trở thành đối tác của các doanh nghiệp nước ngoài và đầu mối xăng dầu lớn như: PBCastrol, Công ty xăng dầu quốc gia Lào, PVOil, Saigon Petro, Hải Linh, Bình Minh…

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội