Đẩy mạnh kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex cao cấp PLC Cater CI-4 tại Thái Bình

Hoàng Minh Định

Trưởng phòng Kinh doanh tổng hợp

08:24 SA @ Thứ Tư - 18 Tháng Sáu, 2014

Ông Nguyễn Quyết Thắng Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thái Bình trực tiếp chỉ đạo các cán bộ Phòng Kinh doanh Tổng hợp cùng với PLC Hải Phòng tổ chức thay dầu cho đội xe của khách hàng.

Ngày 12/06/2014, Petrolimex Thái Bình đã phối hợp cùng Chi nhánh hóa dầu Hải Phòng - Tổng công ty hóa dầu PETROLIMEX (PLC Hải Phòng) triển khai thay dầu PLC CATER CI4 cho Đội xe vận tải hành khách, taxi của Công ty cổ phần Hoàng Hà.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong việc phát triển kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ ngoài xăng dầu trong hệ thống PETROLIMEX, Petrolimex Thái Bình đã hợp tác cùng PLC Hải Phòng triển khai nhiều phương thức đẩy mạnh kinh doanh Dầu mỡ nhờn Petrolimex, tiếp tục đẩy mạnh phát triển khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Trong quá trình tiếp cận khách hàng, Petrolimex Thái Bình đã giới thiệu sản phẩm dầu nhờn động cơ Petrolimex chất lượng cao PLC Cater CI4 và được khách hàng chấp thuận và tin dùng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội