Petrolimex tân niên đầy nhiệt huyết

Nguyễn Bằng & Ngọc Tú

Phòng PR Petrolimex

09:55 SA @ Thứ Sáu - 07 Tháng Hai, 2014

Hà Nội, ngày 07.02.2014. Hôm qua, ngày làm việc đầu tiên năm Giáp Ngọ 2014 tại trụ sở Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sau những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người, lãnh đạo Petrolimex đã phân công đại diện đến các đơn vị thành viên Petrolimex khu vực Hà Nội chúc tết, cảm ơn cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) đã trực tết an toàn phục vụ nhân dân - người tiêu dùng đón Xuân với nhiều may mắn.

Tại Phía Nam, Ủy viên HĐQT Petrolimex - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng chúc tết các đơn vị thành viên Petrolimex tại TP. Hồ Chí Minh.

Ban biên tập website
www.petrolimex.com.vnxin trân trọng giới thiệu các tin, bài do website các đơn vị thành viên Petrolimex đăng về hoạt động của lãnh đạo Petrolimex tại các đơn vị: PA, Petrolimex Hà Nội, Petaico Hà Nội, PCC-1, PLC, PGC, PG bank, PG Tanker, PECO, Pland, PEC, Petrolimex Hà Sơn Bình, PTS Hà Tây, Piacom và Petrolimex Sài Gòn.

Ngày tân niên của Petrolimex khởi đầu đầy tốt đẹp trong không khí thi đua lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm với tinh thần tiếp tục lấy hiệu quả làm trung tâmđể tiến xa hơn.

PTS Hà Tây: Xuân Giáp Ngọ lái xe an toàn, mã đáo thành công

Ngày tân niên của Petrolimex tại TP. Hồ Chí Minh: Niềm vui vững bước tiến lên

Petrolimex Hà Nội: Gặp mặt đầu xuân Giáp ngọ 2014

Tổng giám đốc Petrolimex thăm, chúc tết Petajico Hà Nội

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội