Petrolimex Phú Thọ tri ân khách hàng thân thiết

Như Phục - Ngọc Đăng

01:31 CH @ Thứ Năm - 29 tháng 12, 2016

Sáng 28.12.2016, tại trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ, Công ty Xăng dầu Phú Thọ (Petrolimex Phú Thọ) tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Đào Hồng Thắng Phát biểu tri ân khách hàng

Tới dự Hội nghị có lãnh đạo các Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) Tổng Công ty Bảo hiểm Petrolimex (Pjico), Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC); Petrolimex Phú Thọ có Ban giám đốc Công ty cùng đại diện các phòng ban, kho, cửa hàng trực thuộc và đặc biệt là sự hiện điện của hơn 120 đại biểu đã trực tiếp và thường xuyên mua xăng dầu, DMN, gas… tại Petrolimex Phú Thọ năm 2016.

Năm 2016 vừa qua, Công ty đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng để có mức sản lượng tăng trưởng vượt bậc cả về xăng dầu cũng như các loại hàng hóa khác; đạt được những mốc sản lượng doanh số ấn tượng (Xăng dầu trên 142.000 tấn/m3, Gas trên 2000 tấn, DMN trên 650 tấn, doanh thu sơn trên 5 tỷ, bảo hiểm trên 5,1 tỷ).

Tại hội nghị tri ân, ông Đào Hồng Thắng Chủ tịch kiêm Giám đốc đã phát biểu cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty đối với khách hàng đã cùng chung tay góp sức giúp thương hiệu Petrolimex Phú Thọ thành công và phát triển.

Với sứ mệnh "Lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của Petrolimex Phú Thọ", Công ty luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và luôn hướng đến sự phục vụ chu đáo, tiện ích, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội