Khách hàng mua xăng dầu tại CHXD Petrolimex Hà Nội theo phương thức "tự phục vụ" được hưởng ưu đãi 50 đồng/lít

Nguyễn Thị Thành Trang

Phó chủ tịch Công đoàn Công ty

02:38 CH @ Thứ Ba - 30 Tháng Sáu, 2015

Bắt đầu từ tháng 6/2015, Petrolimex Hà Nội triển khai phát hành Thẻ tích điểm cho các khách hàng mua xăng dầu theo phương thức tự phục vụ.

Chủ thẻ được hưởng giá trị ưu đãi tối thiểu 50 đồng/lít tương ứng lượng hàng tích trên thẻ và có thể thanh toán giá trị ưu đãi tại các cửa hàng xăng dầu tự phục vụ của Công ty.

Mặt trướcMặt sau

Bán hàng tự phục vụ là phương thức bán hàngmới tại Hà Nội,đem lại những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng; theo đó, doanh nghiệp khai thác tối ưu cơ sở vật chất kỹ thuật hiện có, tiết kiệm lao động, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh; khách hàng có sự yên tâm, thoải mái, chủ động trong việc kiểm soát số lượng hàng mua, được hưởng các dịch vụ tiện ích, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ nhà cung cấp xăng dầu. Chính vì vậy, Petrtrolimex Hà Nội chủ trương tiếp tục nhân rộng mô hình này.

Kể từ ngày 01.7.2015 sẽ có thêm 4 cửa hàng nữa của Công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội áp dụng hình thức bán hàng tự phục vụ.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội