Khai trương CHXD số 25 tại La Tơi & CHXD số 56 tại La Din

Văn Long - Văn Tôn

10:27 SA @ Thứ Hai - 18 Tháng Mười Hai, 2017

Ngày 16.12.2017, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) đã tổ chức khai trương đưa 02 Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 25 tại địa chỉ Quốc lộ 14C, thôn 1, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum và CHXD số 56 tại địa chỉ Quốc lộ 14, thôn Đồng Tâm 1, xã Ia Din, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đi vào hoạt động.Đây là 2 Cửa hàng đượcPetrolimex Gia Laixây dựng mới theo đúng quy chuẩn và tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu CHXD của Petrolimex. Huyện Ia H’Drai và huyện Đức Cơ là 2 huyện biên giới vùng sâu, vùng xa nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Kon Tum và tỉnh Gia Lai, tiếp giáp với nước bạn Campuchia.

Huyện Ia H’Drai mới được thành lập năm 2015, diện tích tự nhiên tương đối rộng, dân cư thưa thớt, chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số từ các tỉnh phía Bắc được các doanh nghiệp trồng cao su trên địa bàn tuyển vào làm công nhân, nên đời sống còn gặp nhiều khó khăn, điều kiện cơ sở hạ tầng còn rất hạn chế. Đưa CHXD số 25 Chi nhánh đi vào hoạt động, CHXD thuộc Chi nhánh đã hiện diện tại tất cả các huyện, thành phố trong tỉnh Kon Tum.

Với việc bổ sung 2 CHXD mới, Công ty/Chi nhánh đã hoàn thành tâm nguyện, mong muốn của các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn là có CHXD của nhà nước ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của 2 tỉnh, góp phần bình ổn thị trường, phòng chống bão lụt, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm AN-QP và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn huyện Ia H’Drai và huyện Đức Cơ. Qua đó, cũng thể hiện quyết tâm, trách nhiệm chính trị của Petrolimex trong việc chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng các cấp, các ngành chung tay phát triển địa phương.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội