Petrolimex Gia Lai golive hóa đơn điện tử

Trần Việt

09:18 SA @ Thứ Hai - 02 Tháng Tư, 2018

Ngày 30.3.2018, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) đã tổ chức Lễ Golive chính thức triển khai sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) từ 01.4.2018.

Ông Nguyễn Văn Long - Phó giám đốc Công ty: Triển khai HĐĐT là góp phần minh bạch công tác quản trị, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như của doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Long – Phó giám đốc Công ty nêu rõ việc triển khai HĐĐT là xu thế tất yếu trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ và phù hợp với xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với lợi thế sẵn có là hệ thống quản trị nguồn nhân lực SAP - ERP và hệ thống quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS, cơ sở dữ liệu của Petrolimex đã được điện tử hóa là tiền đề cho việc phát hành HĐĐT thuận tiện, chính xác.

Việc phát hành HĐĐT giúp cho việc nâng cao tính hiệu quả hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần tiết giảm chi phí và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc triển khai HĐĐT giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các thủ tục như: Chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ và chống gian lận trong việc sử dụng hóa đơn.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội