Petrolimex Đồng Nai go-live thành công, đúng tiến độ

Trịnh Thành Đô

Trưởng phòng Tài chính – Kế toán

10:39 SA @ Thứ Sáu - 04 Tháng Giêng, 2013

Đồng Nai, ngày 01.01.2013.Đúng 8 giờ 28 phút sáng ngày đầu tiên của Năm mới 2013, Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) đã công bố bắt đầu Lễ go-live Dự án Petrolimex - ERP.

Tham dự buổi lễ có đầy đủ Ban giám đốc; Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ và chuyên viên có liên quan; lãnh đạo Kho Xăng dầu Biên Hòa, Trạm Kinh doanh tổng hợp và một số Cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Nai Nguyễn Việt Phương chủ trì lễ go-live.

Buổi go-live đã thành công tốt đẹp, khởi đầu cho một Năm mới với nhiều hy vọng tốt đẹp đến với Petrolimex Đồng Nai nói riêng và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) nói chung.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng NaiNguyễn Việt Phương tuyênbố go-live SAP-ERP tại Petrolimex Đồng Nai

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Nai đã đánh giá cao cán bộ, nhân viên đơn vị đã có nhiều nỗ lực trong quá trình chuẩn bị, đảm bảo các yêu cầu cần thiết để triển khai vận hành hệ thống SAP-ERP tại Công ty theo đúng kế hoạch của Tập đoàn; đồng thời, nhấn mạnh sự cần thiết, tính thiết thực, tầm quan trọng của việc sử dụng hệ thống ERP trong quá trình hoạt động, quản lý kinh doanh.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội