Petrolimex bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát viên năm 2014

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

10:26 SA @ Thứ Sáu - 21 Tháng Mười Một, 2014

Khoá bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát viên doanh nghiệp năm 2014 do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức với sự hợp tác của Học viện Tài Chính vừa được khai giảng sáng nay 21.11.2014.

Uỷ viên HĐQT Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn phát biểu khai giảng

Dự buổi khai giảng có Uỷ viên HĐQT Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm, Phó giám đốc Học viện Tài chính -PGS. TS Nguyễn Trọng Cơ cùng các giảng viên được mời từ Học viện Tài chính, Kiểm toán Nhà nước và Công ty Kiểm toán độc lập.

Tham dự khoá bồi dưỡng gồm 60 học viên là Trưởng ban Kiểm soát, thành viên Ban Kiểm soát, Kiểm soát viên của Tập đoàn, các Tổng công ty, Công ty thành viên Petrolimex.

Trong thời gian 4 ngày các học viên sẽ được học tập 6 chuyên đề với các nội dung quan trọng về phương pháp kiểm soát, phân tích tài chính, thẩm định báo cáo tài chính, đánh giá hoạt động của HĐQT/HĐTV…và một số vấn đề trong thực tế.

Uỷ viên HĐQT Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn cho biết Khoá bồi dưỡng này của Petrolimex có mục đích nâng cao năng lực kiểm tra, kiểm soát của các kiểm soát viên nhằm hoàn thành chức năng - nhiệm vụ của mình; qua đó, góp phần tích cực vào sự phát triển của Petrolimex phù hợp với các quy định của pháp luật.

Ngay sau phần khai giảng của lãnh đạo Petrolimex, Ban tổ chức lớp học đã triển khai đề tài 1 về chức năng và quy chế làm việc của Kiểm soát viên, Ban Kiểm soát trong doanh nghiệp.

Phó giám đốc Học viện Tài chính - PGS. TS Nguyễn Trọng Cơ phát biểu

Toàn cảnh Khoá bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm soát viên

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội