CCB Petrolimex Bắc Thái: Chúng tôi kỷ niệm ngày 22/12 như thế đó

Đồng Thái Ngọc

Phó trưởng phòng Kinh doanh

05:06 CH @ Thứ Năm - 22 Tháng Mười Hai, 2016

Ngày 19.12.2016 tại TP. Sông Công - Thái Nguyên, Hội Cựu chiến binh Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã cùng với các Đoàn thể tổ chức Ngày Hội tư vấn sử dụng các sản phẩm Petrolimex tại Công ty Phụ tùng máy số 1 và Công ty TNHH NN MTV Diesel Sông Công.

CCB Petrolimex Bắc Thái đang trực tiếp thay dầu xe ô tô của khách hàng

Tổ chức ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm Petrolimex là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Hội quốc phòng toàn dân, các đ/c Cựu chiến binh đã tư vấn cho cán bộ công nhân viên của 2 công ty với các sản phẩm:

- Đối với xăng dầu sáng: Cách sử dụng đúng chủng loại, an toàn và hiệu quả

- Đối với các sản phẩm dầu mỡ nhờn: Giới thiệu các sản phẩm mới như dầu nhờn cho động cơ ô tô Race N với phẩm cấp SN, dầu nhờn cho xe máy tay gas Racer scooter MB phẩm cấp SN, dầu nhờn cho xe máy số 4 kỳ phẩm cấp SL, đặc biệt là tư vấn cho người dùng biết cách lựa chọn dầu nhờn phù hợp cho động cơ, thay dầu đúng kỳ hạn mang lại độ bền cho động cơ bảo đảm tài sản của chính khách hàng với chi phí hợp lý. Ngoài việc tư vấn sử dụng các sản phẩm Công ty cũng giới thiệu dịch vụ thay dầu nhờn động cơ ô tô và xe máy, dầu nhờn hộp số cho xe tay gas và thực hiện trực tiếp dịch vụ trong buổi tư vấn.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội