Cung cấp nhiên liệu bay cho thủy phi cơ

Nguyễn Ngọc Tú

CV Phòng Kinh doanh

01:43 SA @ Thứ Hai - 03 tháng 11, 2014

Ngày 30.10.2014, Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu đã tiếp nhận chuyến hàng Jet A-1 đầu tiên do Petrolimex Aviation cung cấp tại Tuần Châu – Quảng Ninh. Chuyến hàng được vận chuyển và bàn giao dưới sự giám sát trực tiếp của đại diện các phòng Kinh doanh, Kỹ thuật và Hóa nghiệm Petrolimex Aviation.

Đại diện các đơn vị Kinh doanh – Kỹ Thuật – Hóa nghiệm
trong chuyến bàn giao nhiên liệu Jet A-1 tại Tuần Châu

Trong khuôn khổ hợp đồng cung cấp nhiên liệu hàng không đã ký giữa 2 bên. Nhiên liệu sẽ được Petrolimex Aviation vận chuyển bằng xe bồn tới Tuần Châu và được bơm vào các bồn chứa. Công tác tra nạp nhiên liệu từ bồn chứa lên máy bay sẽ do hãng hàng không Hải Âu đảm nhiệm.

Hãng Hàng không Hải Âu là hãng hàng không tư nhân thứ 6 tại Việt Nam, Hãng tập trung khai thác dịch vụ thủy phi cơ gồm: Dịch vụ bay ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long, bay dịch vụ (Air Taxi) và các dịch vụ bay chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng. Tại Tuần Châu, Hải Âu hiện đang cho hoạt động 02 thủy phi cơ mang nhãn hiệu Cessna Grand Caravan EX được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là thế hệ máy bay hiện đại với 12 chỗ ngồi lịch sự và sang trọng cho hành khách, phục vụ tốt cho nhu cầu du lịch, ngắm phong cảnh từ trên cao.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội