Từ 23/6 PA chính thức cung cấp dịch vụ tra nạp nhiên liệu bay tại Cảng HKQT Cam Ranh

Nguyễn Ngọc Tú

CV P. Kinh doanh

10:03 SA @ Thứ Tư - 24 Tháng Sáu, 2015

Từ 0 giờ ngày 23.6.2015, Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) chính thức đưa hệ thống cung cấp nhiên liệu bay Jet A-1 cho các hãng hàng không trong nước và nước ngoài tại Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh (CXR) vào hoạt động thương mại.

Petrolimex Aviation đang tiếp nhiên liệu cho máy bay của VietJet Air tại CXR ngày 23.6.2015

Đây là điểm cung cấp Jet A-1 thứ 4 của Petrolimex Aviation tiếp theo các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Ngày 23.6.2015, Chi nhánh Petrolimex Aviation tại Cam Ranh đã hoàn thành 07 chuyến tra nạp cho các máy bay Airbus A-320 của VietJet Air xuất phát từ CXR đi Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Việc đưa Chi nhánh tại Cam Ranh vào hoạt động đã khẳng định nỗ lực của tập thể người lao động Công ty Petrolimex Aviation vì sự phát triển của thương hiệu Petrolimex. Hoạt động tra nạp của Petrolimex Aviation cho khách hàng đầu tiên là VietJet Air tại CXR cũng đồng thời khẳng định sự hợp tác, đồng hành của hai đơn vị để cùng phát triển và để tiến xa hơn.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội