Ông Nguyễn Khoa Phong Điền đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex T.T Huế từ 01/3

Nguyễn Anh Dũng

Trưởng phòng TCHC

02:26 CH @ Thứ Sáu - 03 Tháng Ba, 2017

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh trao Quyết định bổ nhiệm & tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Khoa Phong Điền giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty

Ngày 28.02.2017, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex T.T Huế) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Khoa Phong Điền - Phó giám đốc Công ty giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty kể từ ngày 01.3.2017, thay ông Hoàng Như Thịnh nghỉ hưu theo chế độ.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã ghi nhận và cảm ơn ông Hoàng Như Thịnh đã có những cống hiến, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Petrolimex Thừa Thiên Huế nói riêng, của Petrolimex nói chung. Với kết quả SXKD đạt được của Petrolimex Thừa Thiên Huế trong những năm qua là minh chứng to lớn nói lên hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành của tập thể Ban lãnh đạo và cá nhân ông Hoàng Như Thịnh.

Tại buổi Lễ đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Khoa Phong Điền - Phó giám đốc Công ty giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex T.T Huế và quyết định bổ nhiệm bà Đinh Nhật Lệ - Trưởng phòng Kinh doanh giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty kể từ ngày 01.3.2017.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội