Những câu chuyện có thật của Petajico Hà Nội

01:18 CH @ Thứ Sáu - 27 Tháng Tư, 2012

Nhân ngày Quốc tế Lao động (01/5), Ban biên tập website http://petajicohanoi.petrolimex.com.vn/ trân trọng giới thiệu những câu chuyện có thật của cán bộ công nhân viên - người lao động Công ty cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội). Những câu chuyện này do CBCNV-NLĐ Petajico Hà Nội kể, BTV Mai Anh & Ngọc Long ghi lại, đăng tại website http://petajicohanoi.petrolimex.com.vnhttp://congdoan.petrolimex.com.vn/Người lao động Petrolimex/người tốt - việc tốt:

Kỳ 1

Lời tựa

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (30/03/1981-30/03/2011), Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội) đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu chặng đường lịch sử 30 năm phát triển và trưởng thành. Cuộc thi đã lồng ghép tuyên truyền về lịch sử Công ty với việc phát triển thương hiệu Petrolimex mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đã thành công tốt đẹp.

Ban biên tập website http://petajicohanoi.petrolimex.com.vn/ xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc những câu chuyện có thật - những kỷ niệm đẹp đẽ, khó quên của cán bộ, người lao động trong quá trình công tác tại đơn vị và do chính họ kể lại.

Người công nhân của chúng tôi bình dị. Câu chuyện mà họ kể cũng bình dị. Nhưng đó là những nét đẹp của con người trong cuộc sống và lao động tại Công ty chúng tôi. Chúng tôi (những người ghi lại chuyện này) tin tưởng, yêu quý, trân trọng và tự hào về họ. Chính họ và những câu chuyện đẹp giữa đời thường đang từng bước xây dựng ngôi nhà chung Petajico Hà Nội ngày càng vững vàng hơn, to đẹp hơn.

(Mời quý vị đọc tiếp tại đây)

Kỳ 2

Kỳ 3

Kỳ 4

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội